Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Tuyên truyền “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”

Thực hiện theo Công văn số 1011/PGD&ĐT Tân Hồng, ngày 29/10/2019  v/v tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” học năm 2019.

Trường Tiểu học An Phước 1 tổ chức buổi tuyên truyền cho toàn thể GV và HS. Trong buổi tuyên truyền có toàn thể GV và hơn 130 HS của trường tham dự.

Buổi tuyên truyền diễn ra lúc 7 giờ 15, ngày 11 tháng 11 năm 2019, tại điểm Chính trường TH An Phước 1.

Buổi tuyên truyền có thầy Trần Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường cùng toàn thể GV và hơn 130 HS của trường tham dự.

Tại buổi tuyên truyền các GV và học sinh hiểu được mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Qua buổi tuyên truyền giúp GV và HS nắm được ý nghĩa và tầm quan trong trọng khi tham gia giao thông và tuyên truyền cho mọi cùng thực hiện tham gia giao thông an toàn.

gta

GV và HS tham dự

gttpt

Thầy Đỗ Đăng Đông – TPT Đội thực hiện buổi tuyên truyền.

gt1

GV và HS nghe nội dung buổi tuyên truyền.

gtp

GV và HS thực hiện phút mặt niệm .