PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện theo công văn số 198/PGD&ĐT Tân Hồng, ngày 26/02/2020  v/v tổng vệ sinh trường, lớp chuẩn bị cho trẻ em, học sinh đến trường.

Trường Tiểu học An Phước 1 tổ chức buổi tổng vệ sinh trường, lớp vào lúc 7 giờ 30, ngày 28 tháng 02 năm 2020.

Buổi tổng vệ sinh có toàn bộ BGH, cán bộ GV-CNV của trường tham dự. Tại buổi tổng vệ sinh tập thể thầy cô giáo đã quét dọn sân trường, phòng học, phòng máy vi tính và lau bàn ghế bằng nước sát khuẩn theo quy trình hướng dẫn của SGDĐT Đồng Tháp

Qua buổi tổng vệ sinh trường, lớp khung cảnh của toàn trường được thông thoáng nhằm đảm bảo cho các em học sinh khi trở lại học được sạch sẽ, thoáng mát phòng chống được dịch bệnh.

Thực hiện tốt công tác vệ sinh sạch sẽ nhằm giúp cho GV-HS phòng ngừa dịch bệnh covid-19 và công tác giảng dạy của giáo viên, việc học tập của học sinh đạt được hiệu quả tốt hơn.

Hình ảnh công tác vệ sinh ở điểm Chính

dc1 dc2 dc3 dc4 dc5

Hình ảnh công tác vệ sinh ở điểm An Lộc